MA QỦY ĐỘI LỚP NGƯỜI?

         Mùa tựu trường bắt đầu bằng qua heo mây từng cơn gió. Trong khi đó, vũ khí hóa học chống nhân loại được cho từ chính phủ Assad đã sử dụng ở Syria khiến Hoa Kỳ và đồng minh… giật mình “quay đầu ngoảnh lại”. Song song với nạn vũ khí hóa học vẫn là “Mùa xuân Ai Cập” đang trong thời kỳ “dã tràng xe cát”. Ở VN, đấu tranh chống tiêu cực đang là “con dao hai lưỡi”. Sự việc sinh viên Nguyễn Phương Uyên cùng Đinh Nguyên Kha bất ngờ được giảm án đã tạo nhiều dấu hỏi vì sao? Ở Nam Á, nơi Phật Tích đã xảy ra hàng loạt vụ hiếp dâm chấn động thế giới. Phải chăng ma qủy đã đội lớp người?

Ấn Độ là nước dân chủ có diện tích lớn thứ bảy, đông dân đứng nhì trên thế giới với nền kinh tế đứng thứ tư và nền khoa học kỹ thuật hạt nhân đủ sức “ghìm vó câu” của Nga và Trung Quốc (TQ) ở Nam Á. Ấn Độ là nơi khai sinh Phật Giáo, những bộ Kinh Phạn khổng lồ và những điệu múa Kathak, Bharatnatyam làm say mê cả thế giới. Vậy mà, người ta mỉa mai rằng nơi từng phát sinh chuẩn mực Phật Giáo “Không Tà Dâm” lại là nơi… dâm tà nhất thế giới! Ấn Độ là nước mà ngôi vị tổng thống về tay phụ nữ lại là chốn phụ nữ bị chà đạp nhiều nhất!

Theo tin tổng hợp, sự việc nữ phóng viên 23 tuổi đang lấy tin tức tại một tòa nhà bỏ hoang Worli, thủ đô Bombay (Mumbai) bị 5 tên hiếp dâm ngày 22/8/2013 đã lập lại vụ nạn nhân cũng 23 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể đến mất mạng trên xe buýt ở New Delhi ngày 16/12/ 2012 và một phụ nữ tên Jordan vào tháng 2/2012 cũng bị 5 con qủy cưỡng dâm trên xe buýt ở Calcutta. Trong đêm 31.12, một nữ sinh 17 tuổi đã bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp tại tiệc mừng năm mới ở New Delhi.

Năm 2013, nạn hiếp dâm ở Ấn Độ đã bị coi là “quốc nạn” khiến chính phủ bà Pratibha Patil phải ban lệnh chung thân và tử hình nhưng cho tới hôm nay, chưa có con ma nào bị kết án! Ngày 3/1, một phụ nữ bị 2 con yêu hiếp phải nhảy khỏi xe lửa từ Tây Bengal đến New Delhi để chấp nhận bị thương nặng. 13/1, phụ nữ 29 tuổi bị… 7 con qủy hiếp tập thể ở Amritstar. Ngày 14/1, nữ sinh 23 tuổi bị hiếp ở Aurangabad. “Trẻ không tha, già không từ”. Những ma qủy đội lớp người này lại hiếp và tra tấn dã man em bé mới 5 tuổi. Em bé 7 tuổi bị hiếp ngay trong trường học vào tháng 1. Ngày 14/2 ba chị em tuổi 6, 9 và 11 bị hiếp dâm và bị quăng xác xuống giếng ở Bhandara. Tháng 4/9, bé gái 10 tuổi cũng bị hiếp ở Uttar Pradesh. Cả bạn trai cũng tham gia hiếp dâm tập thể bạn gái mình khiến nữ sinh viên phải tự thiêu ở Ranchi nói chi tới binh sĩ cầm súng bảo vệ nền dân chủ Ấn Độ cũng thành con yêu khi hiếp dâm cả phụ nữ khuyết tật ở Lakhimpur. Hiếp dâm trong nước không đủ, dê chúa còn… tranh thủ hiếp dâm người nước ngoài đến từ TQ, Hàn Quốc và bọn râu xanh… xơi luôn cả phụ nữ Thụy Sĩ, Mỹ để biết thế nào là “mắt xanh, mũi lõ”. Người ta thống kê ở Ấn Độ, nơi mà tổng thống ở trong tay phụ nữ thì cứ 22 phút có 1 phụ nữ bị hiếp dâm nhưng sự thật còn hơn thế nữa!

Ở VN thì sao? “4.000 năm văn hiến” đã bị những con qủy đội lớp người nuốt chửng từ lâu bằng các quốc nạn tham nhũng, hủ hóa, bại hoại đạo đức trong tất cả các ngành, các cấp. Tình trạng “loạn luân” đã góp phần đẻ ra những con qủy râu xanh mà pháp luật vì “nhân đạo gà mờ” đã thiếu luật tử lại không chịu thêm luật… hoạn! Báo chí VN “gần không thấy, xa không tới” nên nạn hiếp dâm ít được chú ý, nếu không, VN chẳng thể “thua” cho Ấn Độ về “quốc nạn” hiếp dâm này.

Tình trạng “trọng nam, khinh nữ” nhiễm nặng từ TQ, giáo dục tồi tệ, luật pháp không nghiêm đã dẫn đường cho những con yêu đội lớp người có đất sinh sôi, nẩy nở! Khoản 3 trong Điều 111 của Bộ Luật Hình Sự từ 1999 tới 2010 quy định búa xua khung tử hình, chung thân và quy định bị tù tùy theo hiếp… nặng hay hiếp… nhẹ “cười ra nước mắt” khiến xã hội loạn càng thêm loạn!

Hiếp dâm con cháu người. Kẻ khác cưỡng dâm con cháu mình. Nhân – Qủa rành rành đâu đấy! Thử hỏi một đất nước ngần ấy hiếp dâm nhau, còn gì là tiền đồ mai sau? Đi ngược với đạo đức chuẩn mực là phá hoại giá trị con người, đó chính là những con qủy. Thứ qủy ma không có bất cứ lý do “nhân đạo dở hơi” để được tồn tại cùng con người. Loại bỏ những kẻ ấy khỏi xã hội, con cháu chúng ta mới có cơ hội thành Người trong tương lai! Sửa đổi Hiến Pháp không chỉ sửa Điều 4 hay Điều 258 mà phải chỉnh lại tất cả để luật pháp là luật Bao Thanh Thiên không biên giới khi xử tội. Ngũ giới nhà Phật đã khuyên: Không sát sinh. Không trộm cướp. Không tà dâm. Không nói dối. Không dùng chất gây nghiện. Nhưng mấy ai thực hiện được ngũ giới này để thành Người?!./.

Tháng 8/25/2013
Ngọc Thiên Hoa

[yourchannel user=”CNN” search=”Cưỡng dâm”]

Quảng cáo/Rao vặt

%d người thích bài này: